Inner Beauty

Xéo Xọ luôn tin rằng, mỗi người phụ nữ đều mang sắc thái của riêng mình. Sự kết hợp đặc biệt của phong cách, lời nói và cử chỉ luôn là độc nhất vô nhị và khó có thể nhầm lẫn, như vô vàn màu sắc trong tự nhiên. Chính vì vậy, chúng em luôn tự nhủ rằng mình cần làm ra những thiết kế mang đến cho các chị cảm giác thật tự tin, hạnh phúc khi là chính bản thân mình.

Với mỗi màu sắc đại diện cho một cảm xúc, kỷ niệm hay đơn giản là hợp thời tiết hôm nay, chúng em mong rằng có thể đồng hành với các chị trong từng chuyển động của cuộc sống.

Thân mời các chị ghé chơi, để ướm thử và lựa cho mình những chiếc áo, chiếc đầm với màu sắc ưa thích, để có thể hạnh phúc nhất khi là chính bản thân mình.

HẠ LAN

Vẻ đẹp của hoa phong lan không rực rỡ chói lọi, không cố tình khoe sắc, cũng không phải ai mong muốn là nhìn thấy phong lan nở. Phong lan như có linh tính, chỉ nở với người có tình, biết trân trọng vẻ đẹp của nó. Lấy cảm hứng từ phong lan, những họa tiết của BST Hạ Lan lần này được chính họa sĩ Xuân Lam vẽ riêng trên nền váy Xéo Xọ với 4 loại lan trắng: Hồ Điệp, Ngọc Lan, Hoàng Thảo Nhất Điểm Hồng và Mộc Lan. Hi vọng các bạn sẽ yêu mến và có những trải nghiệm đẹp cùng Hạ Lan nhé!

Soul of the sea

Giai điệu của biển không chỉ đơn thuần là tiếng sóng vỗ, cũng không riêng gì là tiếng gió thổi. Biển còn mang đến cho ta một giai điệu vô âm nhưng là vô giá. Đó là giai điệu an yên, tĩnh lặng trong tâm hồn. Lấy cảm hứng từ những giai điệu của biển, Xéo Xọ gửi đến bạn những mẫu váy với chất liệu nhẹ mát, hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được an bình, tươi vui để hưởng trọn những khoảnh khắc trong mùa hè này. Những sản phẩm trong bộ ảnh lần này phần lớn thuộc dòng “limited” của Xéo Xọ. Vì thế đừng ngần ngại, hãy ghé chơi với Xéo Xọ sớm nhé! 

Oriental Hours

Để chào đón năm mới, Xéo Xọ gửi đến các bạn một album ảnh đậm chất Á Đông, tập hợp những mẫu váy áo sẽ luôn có mặt trên kệ xuyên suốt mùa xuân này. Ngay bây giờ các bạn có thể ghé cửa hàng hoặc đặt mua online những sản phẩm này rồi!

Arrosa

Lâu nay chắc các bạn đã rất quen với những chất liệu mà Xéo Xọ sử dụng trong các bộ sưu tập của mình, với tiêu chí hàng đầu là phải thật mỏng nhẹ cũng như mát mẻ khi sờ vào, chúng mình luôn rất cố gắng để tìm ra những cuộn vải cũng như màu sắc phù hợp với sức nóng của mùa hè. Arrosa là một bộ sưu tập nhỏ ra mắt đầu hè như một lời giới thiệu cho chất liệu mà Xéo Xọ sẽ sử dụng nhiều trong năm nay, sẽ không còn tính chất đặc biệt khó xử lý như linen cũng như thô đũi nữa, váy áo sẽ trở nên dễ dàng sử dụng và dễ kết hợp hơn rất nhiều đúng không ạ. Nếu vẫn còn chưa biết mặc gì cho những ngày hè sắp tới thì hãy ghé Xéo Xọ và đừng quên Arrosa nhé.