​THẮC MẮC KHÁCH HÀNG

Câu Hỏi Thường Gặp

Mình có thể ghé thăm cửa hàng Xéo Xọ tại?


Chúng em thân mời các chị đến chơi tại cửa hàng Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: - Hà Nội: Số 10 Hội Vũ, Quận Hoàn Kiếm
- TP. Hồ Chí Minh: Số 43 Đặng Thị Nhu, Quận 1
Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Chủ Nhật, 10:00 sáng - 9:00 tối.
Xéo Xọ có nhận đặt theo số đo không?


Hiện chúng em chưa nhận đặt hàng theo số đo. Tuy vậy, chúng em có nhận đặt hàng cho cỡ lớn (L, XL, XXL). Chị vui lòng gửi tin nhắn cho chúng em, Xéo Xọ sẽ tư vấn chi tiết.
Xéo Xọ có làm lại những mẫu đã hết không?


Chúng em sẽ làm lại những mẫu đã hết khi có sẵn chất liệu. Vui lòng theo dõi Facebook và Instagram của Xéo Xọ - nơi chúng em sẽ luôn cập nhật hàng mới về.
Mình có thể đổi hoặc trả sản phẩm đã mua không?


- Với mong rằng các chị sẽ luôn hài lòng với Xéo Xọ, chúng em có nhận yêu cầu đổi sản phẩm trong vòng 48 giờ từ thời gian mua hàng hoặc giao hàng (thời gian xuất hóa đơn), với điều kiện sản phẩm còn nguyên tag và chưa mặc lần nào.

- Sản phẩm có lỗi may có thể được đổi sản phẩm mới có giá bằng hoặc lớn hơn, vui lòng mang theo hóa đơn khi đổi.

- Sản phẩm không vừa (về thiết kế hoặc cỡ) có thể được đổi sản phẩm mới có giá bằng hoặc lớn hơn. Áp dụng với sản phẩm chưa được mặc, hư hại, giặt là hoặc điều chỉnh, và còn nguyên tag. Vui lòng mang theo hóa đơn khi đổi. Phí giao hàng phát sinh trong quá trình sẽ do khách hàng chi trả.

- Sản phẩm mua trong chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá không thể đổi và trả.
Bạn có thắc mắc khác?


Vui lòng liên hệ với chúng em qua số hotline: +84 964 438 566 (từ 10:00 sáng đến 9:00 tối) hoặc qua email xeoxovn@gmail.com Mến chúc các chị mua sắm thật vui vẻ với Xéo Xọ!